📌📢 วันนี้ (วันที่ 3 สิงหาคม 2565) สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติศักดิ์ เกิดโต รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ พร้อมด้วยบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ งานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารดิจิทัล และงานสนับสนุนการศึกษาและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต ทั้งหมดได้เข้าร่วมการจัดงานการประชุมเชิงปฏิบัติการ “การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 41” (Workshop on Uninet Network and Computer Application: 41st WUNCA) ในกำหนดระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
💡🖥✨📊
โดยมีกำหนดการดำเนินงานกิจกรรมที่สำคัญตามลำดับดังนี้
▪️ เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุม โดยศาสตราจารย์ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับพิธีรับมอบเจ้าภาพการจัดงาน WUNCA ครั้งที่ 42 และรายงานความคืบหน้าการจัดงานโดย มหาวิทยาลัยทักษิณ
▪️ เข้าร่วมการประชุมผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูง (CIO) สถาบันอุดมศึกษา ในหัวข้อ “PDPA กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” ณ ห้อง BA301 ชั้น 3 อาคารคณะบริหารธุรกิจ
▪️ เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษและการฝึกปฏิบัติ (Workshop) ณ ห้องประชุมอาคารสัมมนาคารเฉลิมพระเกียรติ
💡🖥✨📊