กลุ่มงานระบบเครือข่ายร่วมพิธิเปิดตัว งานด้านการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์สู่การเป็นมหาวิทยาลัยดิจิทัล

IMG_1900
IMG_1896
📌📢 วันนี้ (วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565) สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยอาจารย์ ดร.พิสุทธิ์ ศรีจันทร์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้นำเสนอรายงานผลการดำเนินงานด้านการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์สู่การเป็นมหาวิทยาลัยดิจิทัล ตามแผนการพัฒนา Super ICT Infrastructure ของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ในการพัฒนาโครงข่ายพื้นฐานการให้บริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ตและการพัฒนารูปแบบการบริการดิจิทัลแพลตฟอร์ม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ (Digital & Innovation University)
💡🖥✨
โดยนำเสนอรายงานต่อที่ประชุมสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ครั้งที่ 2/2565 ด้วยการเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมพิชัยสงคราม ชั้น 4 อาคาร ICIT และการประชุมออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Cloud Meetings พร้อมด้วยการกล่าวเรียนเชิญ รองศาสตราจารย์ ดร.พินิติ รตะนานุกูล นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พูนศักดิ์ บุญสาลี กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ และรองศาสตราจารย์ ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดี เพื่อเป็นเกียรติร่วมเปิดระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตรูปแบบใหม่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ : URU Smart Plus Wi-fi อย่างเป็นทางการ