ร่วมโครงการอบรม “บริการด้วยใจ ก้าวไกลทั้ง มรอ.”

“บริการด้วยใจ ก้าวไกลทั้ง มรอ.” จัดโดยกองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. สุภาวิณี สัตยาภรณ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธี และวิทยากรบรยายโดย ดร.อรรจน์ สีหะอำไพ ที่ปรึกษาสถาบันการประชาสัมพันธ์ กรมประชาสัมพันธ์ สำนักนายกรัฐมนตรี โดยมีคณะบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ และบุคลากรหน่วยงานสายสนับสนุนของมหาวิทยาลัยทั้งหมดได้เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้

Meeting 050864

By phiched