01 บริการวิชาการ หลักสูตรระยะสั้น ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์

สาขาเทคโนโลยีการศึกษาและคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 2
TA01
กลุ่มงานระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ยินดีต้อนรับนักศึกษาเข้าสู่
หลักสูตรระยะสั้น ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ สาขาเทคโนโลยีการศึกษาและคอมพิวเตอร์ อาจารย์ดร.กิติศักดิ์ ท่านเล็งเห็นความสำคัญของการศึกษาภาคปฏิบัติ จึงได้จัดส่งนักศึกษาให้เข้ามาได้มีโอกาสพบวิชาเรียนที่ได้เห็นภาพอุปกรณ์จริง ความรู้และประสบการณ์จริง จากผู้ทำงานด้านระบบเครือข่ายโดยตรง เรียนเชิญทุกท่านครับ
สำหรับนักศึกษาบางท่านนี่อาจเป็นการค้นพบตัวตน
สำหรับบางท่าน นี่อาจเป็นงานในฝัน
สำหรับบางท่าน นี่อาจเป็นก้าวแรกของอนาคตเขา
By phiched