ตรวจสอบระบบเครือข่าย (LAN MAN WAN) มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ หลังหยุดช่วงเทศกาล

Outdoor EnGenius Indoor_Cisco_5508

1. ตรวจสอบสภาพของระบบเครือข่าย ภายในห้อง C205 อาคาร ICIT

2. ตรวจสอบ DNS พร้อมทั้งหมายเลข IP Address ภายในและภายนอก

3. ตรวจสอบ ระบบกล้องวงจรปิด ภายในอาคาร ICIT และของมหาวิทยาลัย